Chỗ ngồi làm việc từ xa, xu thế mới của mô hình office share

Ngày đăng: 18-08-2022   Đã xem: 883

Chỗ ngồi làm việc từ xa, xu thế mới của mô hình office share


Cùng với những thay đổi về công nghệ và sự phát triển của internet kết nối toàn cầu, làm việc từ xa trở thành công việc thường xuyên và ngày càng phổ biến tại Việt Nam những năm gần đây.


Chỗ ngồi làm việc từ xa, xu thế mới của mô hình office share


Trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài, cũng như các vấn đề phát sinh do chi phí đi lại gia tăng, việc thực hiện remote work được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Vấn đề lớn nhất của làm việc remote work là đảm bảo đúng tiến độ, thời gian và đảm bảo chất lượng công việc. Việc người làm việc đang ở đâu không quá quan trọng, miễn sao làm việc trên máy tính có internet, giải quyết tốt công việc của công ty là đạt.

Đôi lúc, sự tranh luận giữa làm việc tại công ty hay làm việc từ xa có bề nghiêng về làm việc tại công ty. Tuy nhiên, với tình hình kinh doanh toàn cầu, các tác động từ dịch bệnh và việc gom quá nhiều nhân viên tại công ty gây ra tổn thất nhiều chi phí vận hành của công ty thì việc tái cơ cấu lại kinh doanh cũng như chỗ ngồi cho nhân viên là điều mà các nhà điều hành lưu tâm nhất.

Giải pháp làm việc từ xa, chỗ ngồi cố định, office share

Remote work hay remote job được hiểu là hình thức làm việc từ xa, có thể ngồi ở nhà, quán cafe hay nơi nào đó trên toàn thế giới để làm việc, không bó buộc quy định về địa điểm làm việc. Sự phát triển của công nghệ hiện đại, chất lượng internet cáp quang tốc độ cao khiến mọi người ngày càng trở nên gần nhau hơn. Việc một người làm việc tại một quốc gia khác cùng làm việc nhóm với 1 quốc gia này không còn xa lạ. Hình thức họp teleconference ngày càng mạnh mẽ, mục tiêu chính là đúng người, đúng việc và đúng chất lượng.

 

Cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định

Nếu bạn đang tìm kiếm một chỗ ngồi làm việc cố định, một nơi làm việc văn phòng chất lượng theo môi trường công ty để chuyên tâm làm việc, officeshare.vn sẽ là nơi để bạn lựa chọn. Không gian làm việc chung chuyên nghiệp, hỗ trợ các ứng dụng công nghệ thông tin, cùng những tiện ích dịch vụ văn phòng đi kèm sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc hiệu quả và gia tăng hiệu suất làm việc.

Xem thêm: CÁC ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI MÔ HÌNH CO-WORKING SPACE

Xem thêm: MÔ HÌNH CO-WORKING SPACE

Xã hội phát triển, kéo theo nhiều ngành nghề mới ra đời. Các ngành nghề chỉ cần ngồi máy tính và kết nối internet thì bạn không cần đến công ty làm gì, có thể ngồi ở nhà hay ở 1 nơi làm việc cố định, chẳng hạn office share thuê văn phòng để làm việc. Mô hình office shareremote work/remote job phù hợp với các ngành nghề như viết lách, content, SEO, lập trình viên, thiết kế đồ họa, nhập liệu, chăm sóc khách hàng từ xa, dịch thuật văn bản, hậu kỳ chỉnh sửa ảnh, kiến trúc ...

Nhược điểm khi làm việc từ xa

Tất nhiên bên cạnh yếu tố thuận lợi của làm việc từ xa thì cũng tồn tại những nhược điểm. Sự khó khăn trong việc giao tiếp giữa người với người trực tiếp sẽ khó khăn. Việc trao đổi giữa cấp trên và cấp dưới gặp nhiều hạn chế. Môi trường xung quanh có thể ồn ào, khiến nhân viên làm việc từ xa sẽ khó khăn trong việc tập trung làm việc. Nếu chọn môi trường làm việc tại quán cafe thì sẽ có thể gặp phải vấn đề về âm nhạc, tiếng ồn xung quanh gây ảnh hưởng đến việc tập trung. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ hiện nay tìm kiếm một nơi làm việc từ xa bằng cách chọn phương án thuê chỗ ngồi cố định trong các văn phòng mô hình co-working space.

Xu thế thời đại, làm việc từ xa, thế giới quanh ta

Làm việc từ xa đã trở thành xu thế làm việc mới của thế giới, giúp cắt giảm nhiều chi phí về văn phòng, cũng như áp lực giảm tải việc gom đám đông, phân tán mọi người tránh các tác động của dịch bệnh Covid 19. Để có hiệu suất làm việc tốt, cũng như chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí tại các quán cafe ồn ào, hãy thuê 1 chỗ ngồi cố định để làm việc nhé.


Office share - Cung cấp Không gian làm việc chung, văn phòng cho thuê Office Sharing, các dịch vụ office, ứng dụng trên Cloud, hạ tầng server mạng...

  •  Botanic Towers - 312 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  Tel: 0397197791 - 0902355580
  •  contact@officeshare.vn
  •  https://officeshare.vn
  MENU